Vừa hết hợp đồng với Samsung, 4 mỹ nhân BLACKPINK bất ngờ ‘quay xe’ về iPhone khiến dân mạng Hàn nổi cơn thịnh nộ

Với tinh thần dân tộc cực cao của người dân Hàn Quốc, việc 4 mỹ nhân của Blackpink bất ngờ ‘phản bội’ doanh nghiệp được cho là niềm tự hào của xứ sở kim chi bị dân mạng nước này đánh giá là ‘không thể chấp nhận được’.

Như chúng ta đã biết, việc một người nghệ sĩ khi quyết định trở thành gương mặt đại diện của bất kỳ sản phẩm nào, họ phải chắc chắn sẽ sử dụng và quảng bá sản phẩm đó, đồng thời cố gắng không xuất hiện cùng hình ảnh sản phẩm của nhãn hàng “đối thủ”. Nếu xảy ra bất kỳ vi phạm nào, các nghệ sĩ sẽ phải đối mặt với những án phạt nặng nề từ phía đối tác, hoặc thậm chí nhận phải sự ‘anti’ không đáng có đến từ các fan hâm mộ.

Tuy nhiên, 4 nàng mỹ nhân của nhóm Blackpink mới đây đã vô tình bị dân mạng Hàn ném đá kịch liệt chỉ vì đăng những bức ảnh sử dụng iPhone trên các trang mạng xã hội. Điều này tưởng chừng như khá vô lý khi hợp đồng làm đại sứ thương hiệu cho Samsung của Blackpink vốn đã kết thúc từ lâu.

Tuy nhiên, với tinh thần dân tộc cực cao của người dân Hàn Quốc, việc 4 mỹ nhân của Blackpink bất ngờ ‘phản bội’ doanh nghiệp được cho là niềm tự hào của xứ sở kim chi bị dân mạng nước này đánh giá là ‘không thể chấp nhận được’.

Vừa hết hợp đồng với Samsung, 4 mỹ nhân BLACKPINK bất ngờ ‘quay xe’ về iPhone khiến dân mạng Hàn nổi cơn thịnh nộ - Ảnh 1.

3 thành viên Jisoo, Rosé, Jennie đều nhiệt tình thể hiện tình yêu với iPhone trên mạng xã hội sau khi hợp đồng với Samsung kết thúc

Được biết, đây không phải lần đầu tiên những thành viên Blackpink khiến cư dân mạng xôn xao vì “lỡ” thể hiện tình yêu quá đà với iPhone. Trước đó, khi Rosé đăng một bức ảnh chụp cùng nữ ca sĩ Halsey trên Instagram, cô nàng dù rất nhanh tay ‘phi tang’ chứng cứ nhưng hình ảnh chiếc ‘cam 3 mắt’ vẫn hiện rõ mồn một và bị nhiều cư dân mạng nhanh tay chụp lại.

Chưa hết, trong một bài đăng khác cũng trên Instagram, Jennie cũng gây tranh cãi khi nhiều người nhìn thấy chiếc iPhone của cô nàng đang được để ngay ngắn trên đùi. Đáng chú ý, tất cả những bức ảnh này đều được các thành viên Blackpink đăng tải trong thời điểm nhóm vẫn còn hợp đồng với Samsung.

Vừa hết hợp đồng với Samsung, 4 mỹ nhân BLACKPINK bất ngờ ‘quay xe’ về iPhone khiến dân mạng Hàn nổi cơn thịnh nộ - Ảnh 2.
Vừa hết hợp đồng với Samsung, 4 mỹ nhân BLACKPINK bất ngờ ‘quay xe’ về iPhone khiến dân mạng Hàn nổi cơn thịnh nộ - Ảnh 3.

Những lần vô tình lộ việc ‘lén lút’ dùng iPhone của Rosé và Jennie từng gây xôn xao dư luận trong quá khứ

Dưới đây là một số comment đáng chú ý chỉ trích nhóm nhạc nữ nhà YG trên một số diễn đàn lớn tại Hàn Quốc:

[+8,672, -225] Không trung thành thì ít nhất phải có sự tôn trọng đến nhãn hàng chứ?!

[+2,610, -84] Thực sự thất vọng với Black Pink vì điều này. Không hề tôn trọng công ty đã thuê họ làm người mẫu độc quyền. Đặc biệt là bình luận về việc họ hầu như không hề thay đổi điện thoại của mình trong những năm qua. Nếu họ thích iPhone đến vậy, hợp đồng với Samsung để làm gì? Hoàn toàn là tiền hả? Không tôn trọng chút nào đối với công ty của đất nước chúng ta cả.

[+443, -1] Họ có thể tự do sử dụng bất cứ thứ gì họ muốn nhưng đây không phải là lần đầu tiên các thành viên Black Pink chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội để quảng cáo cho các đối thủ cạnh tranh của Samsung. Họ đang làm hỏng hình ảnh của mình trong lòng tôi.

[+159, -2] Họ không còn trẻ con nên chắc chắn họ phải biết mối quan hệ đối thủ cạnh tranh giữa Samsung và Apple trên thị trường thế giới chứ? Hay họ không quan tâm gì khác ngoài những khoản tiền được trả? Còn cảm giác của Samsung khi thấy những điều này thì sao, hay những cô gái này thực sự không quan tâm?

Tham khảo NetizenBuzz

Trả lời