Rò rỉ thông tin: iPhone 13 sẽ có tính năng chụp ảnh thiên văn và thiết kế không cổng

rò rỉ iPhone 13
Mặc dù còn khá sớm nhưng nhiều người dùng đã bắt đầu “hóng” iPhone 13 trở lại trong năm nay. Mới đây, rò rỉ iPhone 13 cho biết điện thoại sẽ không có bất kỳ cổng kết nối nào. Ngoài ra, Apple sẽ bổ sung tính năng chụp ảnh thiên văn trên cụm camera. 

Rò rỉ iPhone 13 hỗ trợ tính năng chụp ảnh thiên văn

Những tin đồn mới nhất về iPhone 13 được tiết lộ bởi những leaker tin cậy là Max Weinbach và Jon Prosser. Theo Weinbach, các mẫu iPhone Pro năm 2021 sẽ có mặt lưng mờ mềm mại, mịn hơn và thoải mái hơn khi cầm. Các biến thể này có thể sở hữu màn hình LTPO always-on display với tốc độ làm mới 120Hz. Nó tương tự như màn hình ProMotion trên các dòng iPad Pro. Hiện tại đồng hồ Apple Watch Series 6 đã sử dụng màn hình LTPO always-on display. Apple có thể xem xét đưa tính năng này lên iPhone 13 năm nay.
rò rỉ iPhone 13
Weinbach cho rằng Apple có thể bổ sung tính năng chụp ảnh thiên văn cho iPhone 13. Tính năng này trên Pixel cho phép người dùng chụp những bức ảnh bầu trời đêm cực rõ nét các vì sao hay mặt trăng. Khi đó bạn chỉ cần hướng iPhone lên bầu trời và nó sẽ tự động chuyển sang chế độ chụp ảnh thiên văn với thời gian phơi sáng lâu hơn và xử lý hình ảnh tốt hơn. Ngoài ra, Apple được kỳ vọng sẽ thêm video chế độ chân dung, đem đến những thước phim nghệ thuật. Điều này đòi hỏi khả năng xử lý cao hơn, và A15 Bionic 5nm sẽ làm được điều đó.

iPhone 13 sẽ có thiết kế không cổng kết nối

rò rỉ iPhone 13

Rò rỉ cho biết nhìn chung thiết kế của iPhone 13 sẽ khá giống như dòng iPhone 12. Tuy nhiên Apple sẽ sử dụng nam châm mạnh hơn hỗ trợ cho các phụ kiện MagSafe. Weinbach tiết lộ điện thoại có thể tăng độ dày lên 0.26mm. Touch ID trong màn hình cũng có thể sẽ trở lại trong dòng iPhone 13 năm nay. Đáng chú ý là, theo Jon Prosser, có 70% khả năng các mẫu iPhone 13 Pro sẽ không có cổng kết nối. Bốn mẫu iPhone mới dự kiến sẽ được công bố vào tháng 9 tới đây. Hoàng Hà Mobile sẽ tiếp tục cập nhật thông tin trong thời gian tới.
Trên đây là thông tin rò rỉ iPhone 13. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi Hoàng Sơn Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Trả lời