Rò rỉ hình ảnh thiết kế mới nhất của Apple Watch Series 7

Vào mùa thu này, Apple có thể sẽ trình làng Apple Watch Series 7 được thiết kế lại với cạnh phẳng hơn và thêm màu sắc xanh lá cây mới lạ.

Rò rỉ hình ảnh thiết kế mới nhất của Apple Watch Series 7

Leaker Jon Prosser đã công bố hình ảnh kết xuất của Apple Watch Series 7, đồng hồ thông minh rò rỉ sẽ được trang bị một khung kim loại phẳng mới thay vì khung tròn được thấy trên các mẫu hiện tại.

ro-ri-hinh-anh-render-moi-nhat-cua-apple-watch-series-7-1
Nguồn ảnh: Jon Prosser

Nhiều người hâm mộ nhận xét rằng những hình ảnh render có thiết kế giống với dòng iPad Pro (2021) và iPhone 12 với thiết kế cạnh phẳng đồng nhất, tạo ra một cái nhìn thống nhất hơn trên toàn bộ hệ sinh thái của Apple. Trong khi các cạnh khung của iPhone và iPad khá sắc nét, Apple Watch Series 7 dường như tròn hơn một chút để tạo cảm giác thoải mái hơn cho người dùng. Giống như các mẫu trước đó, người dùng sẽ có thể điều khiển Apple Watch Series 7 thông qua màn hình cảm ứng.

ro-ri-hinh-anh-render-moi-nhat-cua-apple-watch-series-7-3
Nguồn ảnh: Jon Prosser

Ở phía bên cạnh màn hình là một nút vặn kỹ thuật số vẫn giữ nguyên giao diện như trước đây, một micrô nhỏ để gọi điện với chế độ Walkie-Talkie của Apple. Mặt còn lại của đồng hồ thông minh chứa loa, không rõ vì lý do gì mà các khe loa đã lớn hơn trước rất nhiều nhưng có lẽ Apple đang có kế hoạch nâng cấp mà chưa ai biết đến.

Apple Watch Series 7 rò rỉ sẽ có thêm màu sắc xanh mới

Tháng 9 năm ngoái, Apple đã mở rộng các tùy chọn màu sắc cho mẫu Watch Series 6. Với Apple Watch Series 7, Prosser báo cáo rằng Apple có thể sẽ giới thiệu một phiên bản màu xanh lá cây mới, gần giống với các tùy chọn màu sắc tương đương của iPad Air (2020) và AirPods Max. Màu xanh lam này cũng giống với màn sắc trên hình ảnh render của MacBook Air dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

ro-ri-hinh-anh-render-moi-nhat-cua-apple-watch-series-7-2
Nguồn ảnh: Jon Prosser

Hiện tại, đồng hồ thông minh Apple Watch Series 7 mới dự kiến ​​sẽ có chức năng theo dõi đường huyết. Theo báo cáo, điều này sẽ có thể thực hiện được nhờ cảm biến quang học không xâm lấn mà Apple đã tích hợp thành công trên sản phẩm của mình.

Tạm kết

Apple Watch Series 7 chắc chắn sẽ là một trong những chiếc đồng hồ thông minh hot nhất vào năm 2021, nhưng thiết bị sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt hơn bao giờ hết nhờ mối quan hệ đối tác gần đây của Google và Samsung.

Thông tin trong bài đều là tin đồn được Hoàng Hà tổng hợp, hãy cùng chờ xem những thông tin chính thức từ phía Apple sẽ được cập nhật trong thời gian tới và cũng đừng quên theo dõi Hoàng Sơn Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Trả lời