Phát “sốt” với mô hình bộ tứ iPhone 13, chân thực từng chi tiết

Hình ảnh nguyên mẫu mới nhất về “gia đình” iPhone 13 cho thấy chúng sẽ có những thay đổi về mô-đun camera cũng như sự khác biệt nhỏ về kích thước.

Sự kiện: iPhone 13iPhone 2021

Mới đây, nguồn tin đến từ Sonny Dickson đã chia sẻ một hình ảnh gây tò mò về dòng iPhone tiếp theo. Mô hình của cả bốn mẫu iPhone 13 được đặt cạnh nhau và được mô tả là: ” cả 4 phiên bản vẫn đang được sản xuất”, bất chấp những tin đồn trước đó cho rằng iPhone 13 mini sẽ bị loại bỏ.

Phát "sốt" với mô hình bộ tứ iPhone 13, chân thực từng chi tiết - 1

Mô hình bộ tứ iPhone 13 năm nay.

Nếu các mô hình này là chính xác, cặp iPhone 13 Mini và iPhone 13 giá phải chăng sẽ có bố cục camera sau mới với thiết lập chéo thay vì dọc như dòng iPhone 12 năm ngoái. Theo Dickson, mô hình của iPhone 13 Pro Max “lớn hơn một chút” so với iPhone 12 Pro Max nhưng nguồn tin không nói rõ là có sự khác biệt từ chi tiết nào.

Các mô hình này có khả năng được tạo ra từ các sơ đồ bị rò rỉ của dòng sản phẩm iPhone 13 từ tháng 4. Mô hình này cũng rất gần với các bản in 3d được tạo ra cùng thời điểm và phù hợp với các cuộc thảo luận khác về thiết bị.

Phát "sốt" với mô hình bộ tứ iPhone 13, chân thực từng chi tiết - 3

Hình ảnh concept trước đó về loạt iPhone 13.

Hiện tại, TSMC được cho là đang ưu tiên sản xuất bộ vi xử lý cho loạt iPhone 13 sắp ra mắt của Apple cũng như ngành công nghiệp ô tô vì tình trạng thiếu chip toàn cầu. Đáng chú ý, cuộc khảo sát gần đây cho thấy có tới 74% số người được hỏi hy vọng phiên bản tiếp theo của Apple sẽ không được gọi là “iPhone 13”. Tại nhiều nơi, con số 13 được xem là xui xẻo, và cái tên được người dùng đề xuất là iPhone 2021.

Trả lời