Lộ diện khuôn nhôm của Samsung Galaxy S22 xác nhận thiết kế không nhiều thay đổi

Trong tuần trước, hình ảnh render của loạt Galaxy S mới gồm Galaxy S22 Ultra, Galaxy S22+ và Galaxy S22 đã bị rò rỉ. Và mới đây, một video trên tay nhanh một khuôn nhôm của Galaxy S22 tiếp tục xuất hiện xác nhận thiết kế của sản phẩm.

Bản dummy này thường được các nhà sản xuất phụ kiện sử dụng để sản xuất ốp lưng trước khi sản phẩm chính thức được tung ra. Theo nhiều tin đồn, Samsung sẽ ra mắt loạt Galaxy S22 mới vào tháng 1 năm sau, vì vậy hiện tại có thể loạt điện thoại này đã đi vào sản xuất nên thiết kế rò rỉ gần như chắc chắn là thiết kế chính xác.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-6 Lộ diện khuôn nhôm của Samsung Galaxy S22 xác nhận thiết kế không nhiều thay đổi

Qua khuôn nhôm, dễ thấy Galaxy S22 khá giống với Galaxy S21. Hệ thống loa, các nút nguồn và âm lượng cũng ở cùng vị trí như bản tiền nhiệm. Có một cổng USB-C ở phía dưới và một lưới loa bên cạnh. Các viền màn hình không mỏng như mong đợi, tuy nhiên vì đây chỉ là khuôn mẫu nên trong thực tế Samsung vẫn có thể làm viền màn hình mỏng hơn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất samsung-galaxy-s22-dummy-leak-pigtou-4 Lộ diện khuôn nhôm của Samsung Galaxy S22 xác nhận thiết kế không nhiều thay đổi

Thay đổi thiết kế lớn duy nhất mà chúng ta thấy ở đây là cụm camera không còn uốn cong xuống tận khung viền mà vẫn được tách biệt ra một chút.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất samsung-galaxy-s22-dummy-leak-pigtou-3 Lộ diện khuôn nhôm của Samsung Galaxy S22 xác nhận thiết kế không nhiều thay đổi

Về thông số kỹ thuật, Galaxy S22 có thể sẽ bị cắt giảm màn hình và pin. Cụ thể S22 có thể sẽ có màn hình 6.06 – 6.1 inch, nhỏ hơn một chút so với 6.2 inch trên S21. Dung lượng pin từ 4000 mAh giảm còn 3700 mAh. S22 tất nhiên sẽ được trang bị bộ xử lý mới nhất với hai tùy chọn gồm Exynos 2200 hoặc Snapdragon 898. Camera của S22 cũng được cho là sẽ có khả năng zoom quang học 3x thay vì chỉ 1.1x như S21.

Trả lời