iPhone SE 3 giá từ 11 triệu đồng tại Việt Nam

Dòng iPhone SE 2022 được các đại lý chính hãng công bố giá bán dự kiến từ 11 triệu đồng. Tại Việt Nam, các thiết bị mới ra mắt sẽ được mở bán từ tháng 4.

Rạng sáng 9/3 (giờ Việt Nam) Apple giới thiệu màu mới của iPhone 13 series, iPhone SE 3, iPad Air 5 cùng loạt thiết bị Mac mới. Ngay sau khi sự kiện kết thúc, các đại lý chính hãng trong nước đã công bố giá bán cho những sản phẩm vừa được trình làng. Riêng mẫu iPhone SE mới có giá khởi điểm từ 11 triệu đồng.

Tại FPT Shop, iPhone SE 2022 có giá khởi điểm 13 triệu đồng cho lựa chọn 64 GB bộ nhớ trong. Phiên bản bộ nhớ 128 GB và 256 GB của chiếc iPhone màn hình nhỏ có giá 15-18 triệu đồng. Có 3 phiên bản màu cho iPhone SE 2022 tại Việt Nam gồm đen, trắng và đỏ.

Mức giá tương tự cũng được áp dụng cho đại lý ủy quyền. Các hệ thống nhỏ hơn như 24h Store báo giá khởi điểm dự kiến thấp hơn, khoảng 11 triệu đồng cho iPhone SE 2022 64 GB.

Ngoài ra, giá dự kiến của iPad Air 5 tại FPT Shop ở mức 18 triệu đồng cho tùy chọn 64 GB bộ nhớ, chỉ có kết nối Wi-Fi. Các phiên bản hỗ trợ 5G, bộ nhớ cao hơn có giá 22,5-27 triệu đồng. Ở một số đại lý khác, sản phẩm được chào hàng với giá rẻ hơn 1-2 triệu đồng. Tại Việt Nam, iPad Air mới sẽ được phân phối với đầy đủ 5 màu sắc gồm xám, hồng, xanh, trắng và tím.

Đại diện các nhà bán lẻ trong nước đặt nhiều kỳ vọng ở dòng sản phẩm iPad vừa được ra mắt. “Các thế hệ iPad Air trước đó đều là model bán chạy. Đặc biệt với nhu cầu học tập, làm việc trực tuyến tăng cao, iPad Air 5 sẽ càng thu hút”, iPad Air 5 chỉ khác dòng iPad Pro ở màn hình mini LED 120 Hz, các thông số khác tương đương nhưng có giá rẻ hơn nhiều. Theo đó, đây sẽ là sản phẩm tạo được doanh số tốt khi được mở bán.

Bên cạnh đó, dòng máy tính nhỏ gọn Mac Studio được công bố mức giá dự kiến từ 56 triệu đồng cho phiên bản sử dụng vi xử lý M1 Max. Lựa chọn chip M1 Ultra, 64 GB RAM, 1 TB SSD có giá 110 triệu đồng.

iPhone SE 3 co gia tu 11 trieu dong tai Viet Nam anh 2

Ngoài ra, giá khởi điểm của màn hình Apple Studio tại Việt Nam khoảng 44 triệu đồng. Tuy nhiên, đây là phiên bản chân đế mặc định hoặc dùng ngàm VESA. Những lựa chọn chất liệu, chân đế có khả năng xoay trở sẽ đắt hơn 8-19 triệu đồng. Phiên bản Apple Studio Display đắt nhất có giá bán 63 triệu đồng, với chất liệu Nano-Texture Glass và chân đế xoay hai chiều.

Theo đại diện hệ thống FPT Shop, các sản phẩm vừa được ra mắt tại sự kiện Peek Performance, bao gồm tùy chọn màu xanh lá của iPhone 13 series sẽ được bán tại Việt Nam từ tháng 4.

Tại sự kiện rạng sáng ngày 9/3, Apple đã giới thiệu phiên bản màu xanh mới mới dành cho iPhone 13 series, tương tự màu tím của năm ngoái. Dòng iPhone SE 2022 cũng được trình làng với thiết kế không đổi, được nâng cấp cấu hình với SoC A15 Bionic và kết nối 5G.

Ngôi sao của sự kiện là các sản phẩm sử dụng vi xử lý Apple Silicon. Chiếc iPad Air 5 có giá khởi điểm từ 599 USD, được trang bị SoC Apple M1 tương tự iPad Pro 2021. Bộ vi xử lý Apple M1 Ultra cũng được Táo khuyết giới thiệu cùng mẫu máy tính nhỏ gọn Mac Studio. Bằng cách ghép hai vi xử lý M1 Max lại với nhau, Apple tạo ra con chip mới với năng lực xử lý được nâng cấp.

 

Trả lời