iPhone 14 Pro bước vào giai đoạn sản xuất thử nghiệm, sẵn sàng ra mắt vào tháng 9 tới

Trước khi ra mắt vào cuối năm nay, iPhone 14 Pro sắp tới được cho là đã đi vào sản xuất thử nghiệm tại một cơ sở của Foxconn.

Nhà cung cấp này sẽ sản xuất hàng loạt các mẫu iPhone 14 Pro/iPhone 14 Pro Max cao cấp hơn, trong khi một đối tác khác của Apple, Luxshare, sẽ đáp ứng nhu cầu đối với các mẫu iPhone 14/iPhone 14 Max.

Cụ thể, một báo cáo từ Thời báo Kinh tế Đài Loan tuyên bố rằng, Foxconn sẽ bắt đầu sản xuất thử nghiệm iPhone 14 Pro để đảm bảo họ đáp ứng các tiêu chuẩn của gã khổng lồ Cupertino khi bắt đầu sản xuất hàng loạt vào cuối năm nay. Báo cáo nhấn mạnh rằng Luxshare vẫn chưa bắt đầu sản xuất thử nghiệm các mẫu iPhone 14 giá cả phải chăng.

Dòng sản phẩm iPhone 14 dự kiến ​​sẽ có bốn biến thể. Hai trong số các điện thoại này được cho là có màn hình 6.1 inch và hai chiếc khác sẽ có màn hình 6.7 inch. Ngoài ra, Apple dự kiến ​​sẽ bỏ biệt danh “mini” với dòng iPhone 14 và thay thế bằng biến thể “Max” lớn hơn.

Có tin đồn cho rằng, thế hệ iPhone 14 năm nay sẽ loại bỏ phần tai thỏ và thay thế nó bằng một phần cắt hình viên thuốc để chứa các cảm biến phục vụ tính năng Face ID và đi kèm một lỗ đục khác chứa camera selfie. Điện thoại này cũng có thể được nâng cấp với camera chính 48MP, tăng từ cảm biến 12MP được sử dụng trong dòng iPhone 13. Dung lượng RAM cũng có thể được tăng từ 6GB lên 8GB trên các biến thể Pro. Một suy đoán khác cho thấy iPhone 14 sẽ không có khe cắm thẻ SIM vật lý và có dung lượng lưu trữ lên tới 2TB.

Bạn mong đợi gì từ loạt iPhone 14 sắp tới?

Trả lời