iPhone 13 tiếp tục lộ diện trong ảnh mới với notch “bé tẹo”

Mới đây, một nguồn uy tín vừa tiếp tục chia sẻ cho chúng ta hình ảnh miếng dán màn hình của dòng iPhone 13 dự kiến sẽ được Apple ra mắt vào nửa cuối năm nay.

Những hình ảnh này cho thấy iPhone 13 sẽ có thiết kế notch nhỏ gọn hơn như hầu hết các rò rỉ và tin đồn xuất hiện thời gian qua cho biết.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất bao-ve-man-hinh-iPhone-13-2 iPhone 13 tiếp tục lộ diện trong ảnh mới với notch “bé tẹo”

Những hình ảnh đã được chia sẻ trên Twitter bởi DuanRui và có vẻ như nó được lấy từ Weibo. Trong các bức ảnh này, chúng ta có thể thấy phần notch của iPhone 13 sẽ nhỏ hơn bao nhiêu về chiều rộng so với iPhone 12. Giống như các tin đồn trước đó cho biết, phần khuyết đỉnh trên thế hệ iPhone tiếp theo sẽ có kích thước giảm khoảng 30% về chiều rộng. Tuy nhiên, nó có thể cao hơn do Apple đã di chuyển vị trí loa thoại lên sát mép viền trên. Trong khi Face ID và các thành phần máy ảnh vẫn nằm trong vùng notch này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất bao-ve-man-hinh-iPhone-13-3 iPhone 13 tiếp tục lộ diện trong ảnh mới với notch “bé tẹo”

Vẫn chưa rõ Apple có kế hoạch tận dụng không gian bổ sung trong màn hình iPhone 13 như thế nào. Tuy nhiên, thay đổi rõ ràng nhất là đặt số phần trăm pin có sẵn trên thanh trạng thái. Hiện tại, bạn phải vuốt xuống Control Center để xem thông tin phần trăm pin cụ thể.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất bao-ve-man-hinh-iPhone-13-1 iPhone 13 tiếp tục lộ diện trong ảnh mới với notch “bé tẹo”

Ngoài phần notch nhỏ hơn, iPhone 13 dự kiến ​​sẽ trông giống iPhone 12 và sẽ xuất hiện với 4 model khác nhau, bao gồm iPhone 13 mini 5.4 inch, iPhone 13 6.1 inch, iPhone 13 Pro 6.1 inch và iPhone 13 Pro Max 6.7 inch. Hãy cùng chờ xem nhé!

Trả lời