Gurman: MacBook Air sẽ không có nhiều màu sắc giống như iMac

Theo Mark Gurman của Bloomberg, chiếc MacBook Air 2022 sắp tới sẽ không có nhiều màu sắc như iMac 24 inch. Trong một tweet, Gurman nói rằng chiếc máy tính xách tay sắp tới của Apple có thể đi kèm các màu xám, bạc và vàng không gian tiêu chuẩn, tương tự như các model trước đó.

Nhà báo này cho biết thêm rằng, các báo cáo về nhiều tùy chọn màu sắc về MacBook Air 2022 có thể bị “phóng đại”. Tuy nhiên, có vẻ như chiếc MacBook này sẽ có thêm tùy chọn màu xanh lam.

Các tin đồn trước đây cho biết, MacBook Air‌ 2022 sẽ có viền màu trắng và bàn phím màu trắng, tạo ra những điểm tương đồng với ‌iMac‌ 24 inch. Điều này thúc đẩy kỳ vọng về dải màu rộng hơn cho máy tính xách tay này. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo vào tháng 3 cho biết ‌MacBook Air‌ tiếp theo sẽ có “nhiều tùy chọn màu sắc hơn” nhưng ông không cung cấp chi tiết cụ thể và không có tin đồn cụ thể về các tùy chọn màu sắc.

‌MacBook Air‌ sắp ra mắt dự kiến ​​sẽ có khung máy được thiết kế lại tương tự như MacBook Pro, loại bỏ thiết kế thuôn nhọn. Vẫn chưa rõ liệu nó có một notch hay không, nhưng khả năng này dễ xảy ra.

Một số tin đồn cho rằng ‌MacBook Air‌ sẽ có chip M2 thế hệ tiếp theo, nhưng nhà phân tích Ming-Chi Kuo‌ tin rằng nó sẽ tiếp tục sử dụng một phiên bản mới của chip M1. Chiếc MacBook này được đồn sẽ xuất hiện tại sự kiện WWDC được tổ chức vào ngày 6/6 tới.

Trả lời