Điều gì giúp Reno6 series giữ nhiệt sau nhiều tháng ra mắt?

Sau 4 tháng ra mắt, Oppo Reno6 series vẫn giữ sức hút nhờ thiết kế đẹp, camera đa dụng cùng loạt tính năng phần mềm hữu ích.

Oppo Reno6 series ra mắt tại Việt Nam từ tháng 7 với 2 model Reno6 và Reno6 Z. Đến tháng 10, phiên bản Reno6 Pro 5G được giới thiệu với camera đa dụng, màn hình cong 90 Hz, hiệu năng không thua kém các mẫu smartphone cao cấp trên thị trường.

Sau nhiều tháng ra mắt, Reno6 series vẫn giữ được sức hút tại các kệ hàng. Theo số liệu thống kê từ Oppo, trong tháng 10, 70.000 máy thuộc Reno6 series được bán ra. Nhiều kênh bán lẻ lớn cho biết Reno6 series hiện là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất ở phân khúc tầm trung, trong mức giá 8-13 triệu đồng.

Với thiết kế cao cấp, hiệu năng mạnh, nhiều tính năng camera thú vị dành cho người dùng trẻ, Oppo Reno6 series hứa hẹn duy trì sức hút trong mùa mua sắm cuối năm.

Loạt tính năng camera mới

Tương tự các thế hệ trước, camera là tính năng được chú trọng trên Reno6 series. Phiên bản Reno6 Pro 5G trang bị 4 camera sau với camera chính 50 MP (f/1.8), camera telephoto 13 MP (hỗ trợ zoom lai 5x), camera góc siêu rộng 16 MP và camera macro 2 MP phục vụ chụp cận cảnh. Thiết bị còn tích hợp cảm biến nhiệt độ màu, chỉnh cân bằng trắng cho ảnh dựa trên ánh sáng môi trường.

Oppo anh 1

Là dòng smartphone dành cho người dùng trẻ, thích sáng tạo nội dung trên thiết bị di động, Reno6 series có loạt tính năng quay phim, chụp ảnh dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI). Nổi bật trong đó là Chân dung Bokeh Flare cho cả tính năng chụp ảnh và quay video, chế độ chụp ảnh/video chân dung xóa phông với nền phía sau được xử lý thành những hình cầu lung linh.

Khi bật chế độ này, thuật toán AI của Oppo sẽ xác định từng nguồn sáng trong hậu cảnh để tạo ra các điểm lóe sáng bokeh ở nhiều độ sâu khác nhau, mô phỏng hiệu ứng mà trước đây chỉ máy ảnh chuyên nghiệp mới có thể xử lý. Với bạn trẻ thích check-in vào buổi tối, tính năng Bokeh Flare trên Oppo Reno6 series mang đến những bức ảnh, video chân dung chất lượng.

Không chỉ có hiệu ứng xóa phông lung linh, video chân dung quay bằng Reno6 Pro 5G còn sáng và rõ nét nhờ tính năng Video tăng cường AI. Khi quay ở môi trường thiếu hay ngược sáng, AI tự phát hiện cường độ ánh sáng xung quanh, tối ưu hóa để tạo ra các video chân dung đủ sáng và sống động.

Oppo anh 2

à smartphone cao cấp, Reno6 Pro 5G cũng trang bị một số chế độ quay video nâng cao như khóa nét chủ thể, quay phim đồng thời bằng camera trước và sau. Máy còn hỗ trợ tính năng chụp nhanh siêu nét, chỉnh thời gian phơi sáng thành 1/1.000 ms để bắt được vật thể chuyển động rõ nét hơn.

Với chế độ Chân dung màu AI, Reno6 series có thể tách màu giữa chủ thể và ảnh nền, xử lý phông nền thành đơn sắc trong khi chủ thể người vẫn nổi bật với đầy đủ sắc màu. Cuối cùng là tính năng Bảng màu AI, có thể phân tích màu sắc trong những bức ảnh trên mạng xã hội rồi áp dụng cho ảnh chụp trên điện thoại.

Là hãng chú trọng vào trải nghiệm chụp ảnh trên di động, Oppo luôn mang đến nhiều công nghệ mới để người dùng chụp ảnh đẹp hơn. Với những tính năng hỗ trợ bởi AI trên Reno6 series, Oppo không ngừng cải tiến AI trên camera của dòng Reno nhằm đưa khả năng nhiếp ảnh trên di động tiệm cận với thiết bị chuyên nghiệp.

Oppo anh 8

Là smartphone có hiệu năng mạnh mẽ, nhiều người có nhu cầu dùng Reno6 Pro 5G để chơi game hoặc chạy nhiều app cùng lúc. Bên cạnh 12 GB RAM có sẵn, phiên bản ColorOS 11 còn có tính năng mở rộng RAM, cho phép dùng bộ nhớ trong làm RAM ảo cho máy. Để bật tính năng này, người dùng chỉ cần vào Cài đặt > Giới thiệu về điện thoại > RAM > Tăng dung lượng RAM rồi chọn mức dung lượng cần bổ sung 3-7 GB tùy nhu cầu sử dụng.

Với người dùng muốn nghỉ ngơi sau giờ học tập, làm việc hoặc những cuộc vui với bạn bè, tính năng O Relax trên ColorOS 11 có thể phục vụ nhu cầu này. Ứng dụng này mang đến kho hiệu ứng âm thanh đa dạng, phát trong khoảng thời gian nhất định. Tính năng cũng tích hợp một số game và bài tập hít thở, đa dạng hóa hình thức giải trí, thư giãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *