Chìm đắm trong vẻ đẹp của iPhone 13 tràn viền, camera “tàng hình” cực lạ

Concept iPhone 13 tràn viền xuất hiện trên kênh Youtube của ConceptsiPhone thực sự là một bản thiết kế độc lạ. Nó không giống với bất kỳ phiên bản iPhone nào trước đây.

Concept iPhone 13 tràn viền đẹp xuất sắc

Nhà thiết kế Antonio De Rosa đã tạo ra một chiếc iPhone 13 màn hình cong tràn viền hoàn toàn. Cả camera và cảm biến vân tay đều được đặt ẩn bên dưới màn hình. Điều đặc biệt là sẽ có tới 3 ống kính selfie kết hợp cùng công nghệ Face ID 2.0. Apple sẽ trang bị cho thiết bị màn hình Retina Liquid Mini OLED 120Hz.

iPhone-13-tran-vien-3

Chiếc iPhone này không có phần viền vuông như iPhone 12 mà trở về với viền tròn của iPhone 11. Trong concept, iPhone 13 không cổng, không notch nhưng vẫn có nút tắt âm thanh và tăng/giảm âm lượng. Sẽ có năm tùy chọn màu sắc tươi mới bao gồm Vàng, Đỏ, Tím, Đen, Trắng.

iPhone-13-tran-vien-1

iPhone 13 này cũng có 4 camera sau được sắp xếp trên một mô đun hình vuông. Trong đó có một camera macro zoom 2x với tính năng chia đôi màn hình chụp ảnh, zoom thông minh và đặc biệt là hỗ trợ cả chế độ chụp thiên văn. Ở giữa 4 ống kính còn có cảm biến độ sâu LiDAR. Thiết kế của cụm camera này gọn gàng và thanh lịch hơn thế hệ hiện tại. Tuy nhiên nó sẽ nhô lên một chút do chiếc điện thoại này quá mỏng.

iPhone-13-tran-vien-4

iPhone 13 trong concept được trang bị chip Apple M1 cực mạnh mẽ cùng sạc không dây siêu nhanh. Nếu là thật thì đây sẽ là chiếc iPhone đầu tiên sở hữu chip M1.

Trả lời