Apple lặng lẽ mở rộng chương trình sửa chữa miễn phí cho AirPro Pro để khắc phục lỗi âm thanh bị rè

Vào tháng 10/2020, Apple đã giới thiệu một chương trình sửa chữa miễn phí cho AirPods Pro để khắc phục lỗi âm thanh bị rè tăng lên trong môi trường ồn ào hoặc tính năng “Khử tiếng ồn chủ động” không hoạt động.

Vào thời điểm đó, Apple cho biết chương trình sẽ áp dụng cho các mẫu ‌AirPods Pro‌ trong hai năm kể từ thời điểm thiết bị được bán ra.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất AirPods-Pro-loi-1 Apple lặng lẽ mở rộng chương trình sửa chữa miễn phí cho AirPro Pro để khắc phục lỗi âm thanh bị rè

Theo một phát hiện mới, Apple hiện đã mở rộng chương trình, lặng lẽ cập nhật tài liệu hỗ trợ đi kèm. Được phát hiện bởi các người dùng trên Reddit, phần “thông tin bổ sung” của trang hiện lưu ý rằng chương trình sẽ bao gồm ‌AirPods Pro‌ bị ảnh hưởng trong 3 năm kể từ khi thiết bị được mở bán, tăng 1 năm so với trước đó.

Những khách hàng đã mua AirPods khi ra mắt vào năm 2019 hiện sẽ được bảo hành cho đến tháng 10 năm 2022 nếu vấn đề này xuất hiện, và những người mua vào năm 2020 sẽ được sửa miễn phí lỗi này cho đến năm 2023.

‌AirPods Pro‌ bị lỗi cần sửa chữa có các vấn đề sau:

  • Xuất hiện âm thanh răng rắc hoặc bị rè tăng lên trong môi trường ồn ào, khi tập thể dục hoặc khi đang nói chuyện điện thoại
  • Tính năng khử tiếng ồn chủ động không hoạt động như mong đợi, chẳng hạn như mất âm bass hoặc tăng âm thanh nền

‌Được biết, các mẫu AirPods Pro bị ảnh hưởng được sản xuất trước tháng 10/2020 và những người có ‌sản phẩm lỗi có thể mang chúng đến Apple hoặc Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của công ty này để được sửa chữa miễn phí.

Cần lưu ý rằng, chương trình này của Apple chỉ áp dụng cho mẫu ‌AirPods Pro‌ và không áp dụng cho các mẫu ‌AirPods‌ khác.

Trả lời