App du lịch nhận ‘bão’ 5 sao nhờ ủng hộ Chelsea

Điểm đánh giá của ứng dụng Trivago trên Google Play Store tăng mạnh sau tuyên bố tiếp tục mối quan hệ tài trợ cùng câu lạc bộ bóng đá Chelsea.

Chiều 11/3, công ty du lịch Trivago, nhà tài trợ trên áo tập của Chelsea thông báo sẽ hỗ trợ câu lạc bộ và tiếp tục hợp đồng. Vài giờ sau khi tuyên bố được đưa ra, ứng dụng Trivago trên di động có thêm hàng nghìn lượt tải về.

Người hâm mộ Chelsea liên tục đánh giá app 5 sao trên Google Play Store và gửi lời cảm ơn công ty vì không bỏ rơi đội bóng giữa lúc khó khăn.

Trivago nhan ‘bao’ 5 sao tu nguoi ham mo Chelsea. anh 1

Trước đó, ứng dụng Trivago trên Google Play có điểm đánh giá trung bình khoảng 4,3/5 sao. Đến 23h ngày 11/3, ứng dụng này đạt điểm đánh giá tuyệt đối 5/5 sao từ người dùng, cao hơn các app du lịch, đặt phòng cùng chức năng như Traveloka, Agoda.

Dữ liệu từ Google Play Store cho thấy Trivago hiện có 315.700 lượt đánh giá. Trong đó, các nhận xét 5 sao chiếm ưu thế lớn.

“Cảm ơn Trivago vì đã luôn ủng hộ Chelsea, tiếp tục gắn bó với đội bóng trong thời điểm hiện tại”, người dùng Trần Hồng Sơn đánh giá 5 sao và nhận xét.

“Mình là fan MU nhưng đã tải và chuyển sang sử dụng app để ủng hộ các bạn Chelsea. Cố lên nhé Chelsea”, tài khoản Ngoc Dung Nguyen bình luận.

Trên các hội nhóm người hâm mộ câu lạc bộ Chelsea tại Việt Nam, nhiều người dùng kêu gọi tải app Trivago và đánh giá tích cực cho ứng dụng vì đã hỗ trợ đội bóng yêu thích trong giai đoạn khó khăn.

Trivago là ứng dụng du lịch đặt phòng của công ty có trụ sở tại Đức. Trên Google Play, ứng dụng này đạt hơn 50 triệu lượt tải về. Mối quan hệ hợp tác giữa Chelsea và Trivago được ký kết từ tháng 5/2021. Logo của ứng dụng xuất hiện trên áo tập của đội nam, nữ và lứa học viện Chelsea.

“Sự bất ổn của Chelsea hiện tại là một thách thức lớn. Trong tương lai, điều quan trọng với chúng tôi là tiếp tục hỗ trợ đội bóng, người hâm mộ và những hoàn cảnh khó khăn thông qua Quỹ Chelsea”, Trivago thông báo.

Thông tin này được công bố sau khi Three, nhà tài trợ áo đấu chính thức của đội bóng phía Tây London tuyên bố tạm dừng hợp tác, yêu cầu câu lạc bộ gỡ logo khỏi trang phục. Nhiều tin đồn cho biết các nhà tài trợ khác của Chelsea như Huyndai, Nike, Hublot đang xem xét lại quan hệ với đội bóng.

Chiều 10/3 (giờ Hà Nội), chính phủ Anh thông báo trừng phạt 7 doanh nhân người Nga đang có hoạt động kinh doanh tại xứ sương mù. Ông Roman Abramovich, chủ sở hữu đội Chelsea, nằm trong danh sách kể trên.

Chelsea không được phép tiếp tục hoạt động kinh doanh nào gồm bán vé, áo đấu hay sản phẩm thương mại nào khác. Nhà đương kim vô địch Champions League cũng không được ký mới hợp đồng hay chuyển nhượng nào.

Chelsea vẫn có thể nhận tiền từ các hợp đồng tài trợ hay bản quyền truyền hình Premier League hiện có. Nhưng CLB chỉ được sử dụng một phần tiền nhỏ để trả lương cho nhân viên và vận hành. Tất cả số tiền còn lại sẽ bị chính phủ Anh đóng băng để không ai có thể rút nó khỏi Chelsea.

Trả lời