Chính sách bảo hành

Bất cứ quý khách hàng đến mua hàng tại Hoàng Sơn Mobile Thanh Hóa đều được hưởng những chế độ bảo hành tốt nhất Thanh Hóa. Luôn cam kết là đơn vị có chế độ bảo hành tốt nhất Thanh Hóa. Hoàng Sơn Mobile tiên phong về chất lượng và dịch vụ!


Chính sách bảo hành Hoàng Sơn Mobile Thanh Hóa


1. Đối với khách hàng mua hàng tại cửa hàng

  Bao test 15 ngày đổi trả:

Khách hàng được đổi máy tương đương hoặc được hoàn tiền 100% nếu bị hỏng hóc kỹ thuật do cửa hàng bán ra.

  Bảo hành 3 tháng phần cứng:

Trong quá trình sử dụng nếu thiết bị phát sinh lỗi phần linh kiện nào sẽ được Hoàng Sơn Mobile bảo  hành, sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

  Bảo hành trọn đời phần mềm:

Khách hàng khi mua máy tại cửa hàng Hoàng Sơn Mobile Thanh Hóa sẽ được hỗ trợ cài đặt phần mềm hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình sử dụng.

  Tặng đầy đủ phụ kiện - Ốp - Dán

Khách hàng khi mua máy tại Cửa hàng Hoàng Sơn Mobile Thanh Hóa sẽ được tặng kèm sạc, cáp kết nối USB, tai nghe và được dán màn hình miễn phí, tặng ốp lưng.

  🔥Đặc Biệt Gói Bảo Hành Rơi Vỡ

Đặc biệt nếu khách hàng mua gói Bảo hành rơi vỡ sẽ được cửa hàng Hoàng Sơn Mobile Thanh Hóa thay thế hoàn toàn miễn phí lần đầu tiên.

2. Đối với khách hàng sửa chữa tại cửa hàng

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Cửa hàng Hoàng Sơn Mobile Thanh Hóa sẽ được cửa hàng bảo hành linh kiện trong vòng từ 01 đến 12 tháng tùy linh kiện được sửa chữa, thay thế. Với việc đầu tư trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm Hoàng Sơn Mobile cam kết bảo hành và mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng!


Hệ thống sửa chữa điện thoại di động Hoàng Sơn Mobile  

Cơ sở 1:

  • Địa chỉ: 166 Đội Cung - Phường Trường Thi - TP Thanh Hóa

Cơ sở 2:

  • Địa chỉ: 368 Lê Lai P Đông Sơn TP Thanh Hóa 

Cơ sở 3:

  • Địa chỉ: 395 Lê Lai - Phường Đông Sơn - TP Thanh Hóa
  • Holine : 0982.36.36.36 - 0962.36.36.36 - 063.36.36.36


Tin tức - Sự kiện

Tuyền Dụng Đào Tạo Học Viên Sữa Chữa Điện Thoại Di Động Đọc tiếp
Nếu bạn chưa biết tới những dòng điện thoại Samsung mới nhất 2019 thì thực là một thiếu sót đấy. Tuy không được quảng cáo, pr mạnh nhưng những chiếc điện thoại Samsung mới nhất hiện nay luôn được rất nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam tin tưởng và lựa chọn. Chắc chắn bạn sẽ cực bất ngờ với những cải tiến vô cùng táo bạo của thương hiệu này. Cùng xem xem những mong đợi của bạn đang được cải tiến như thế nào qua các dòng điện thoại Samsung mới nhất ngay sau đây nhé. Đọc tiếp
Có khá nhiều người hiện đang sử dụng dòng điện thoại thông minh nhưng không phải ai cũng biết hết những công dụng tuyệt vời mà chúng mang đến cho người dùng. Và ngay bây giờ, mời bạn đọc hãy cùng Hoàng Sơn Mobile điểm qua những tính năng hữu ích của mẫu điện thoại thông minh có thể bạn chưa biết qua những thông tin ngay sau đây nhé. Đọc tiếp
Sạc pin smartphone đúng cách là vấn đề mà bạn cần quan tâm bởi việc sạc pin đúng cách sẽ phần nào giúp cho chiếc điện thoại của bạn được bền lâu nhờ nâng cao tuổi thọ của pin. Vậy đâu là cách sạc pin hợp lý và khoa học nhất ? Để biết câu trả lười, mời bạn đọc tham khảo những thông tin ngay sau đây của chúng tôi. Đọc tiếp
Có trong tay khoảng 3 triệu đồng, nếu biết cách bạn cũng có thể chọn được cho mình những chiếc smartphone chất lượng tốt tại Hoàng Sơn Mobile để đáp ứng những nhu cầu khác nhau trong quá trình sử dụng smartphone của mình. Vậy đâu là mẫu điện thoại giá rẻ chỉ 3 triệu đồng đang hot nhất hiện nay tại Hoàng Sơn Mobile ? Để biết câu trả lời, mời bạn đọc tham khảo những thông tin ngay sau đây. Đọc tiếp
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hoàng Sơn
0982363636
Hỗ trợ trực tuyến
0963363636
Hoàng Sơn Mobile Thanh Hóa