Thay pin điện thoại chính hãng tại Thanh Hóa

Thay pin điện thoại chính hãng tại Hoàng Sơn Mobile Thanh Hóa

Pin điện thoại luôn là linh kiện có tuổi thọ ngắn nhất trong tất cả linh kiện trên máy điện thoại. Khi pin điện thoại gặp vấn đề nhanh hết khiến chúng ta sẽ cảm thấy luôn lo lắng khi sử dụng.

Thay Pin điện thoại chính hãng tại Hoàng Sơn Mobile Thanh Hóa

Khu vực tư vấn sửa điện thoại Hoàng Sơn Mobile Thanh Hóa

Biểu hiện cần thay pin điện thoại

 • Pin phồng to.
 • Sử dụng nhanh hết, sạc nhanh đầy.
 • Phần trăm pin giao động lộn xộn không ổn định.
 • Pin báo ảo còn hơn 20% mà đã tự động tắt nguồn.

Pin điện thoại thường đạt phong độ tốt nhất trong 1 năm đầu tiên sử dụng. Sau đó các cell pin sẽ giảm dần sức cầm cự trong 2-3 năm tiếp theo. Và tuổi thọ pin điện thoại sẽ không thể vượt quá 5 năm.

Nguyên nhân gây hư pin

 • Tuổi thọ pin đã dùng quá lâu.
 • Phương thức sạc pin không đúng cách.
 • Sử dụng sạc kém chất lượng không có xuất xứ chính hãng.
 • Pin còn có thể bị hư, phù do điện thoại chạm IC trên bo mạch gây nóng máy.

Giải pháp sửa nhanh hết pin

Khi pin có dấu hiệu phồng to thì chúng ta dễ dang xác định tình trạng và chọn ngay giải pháp là thay pin mới. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp pin chai nhưng không có biểu hiện khác thường bên ngoài để nhận biết. Vì thế, lúc này chúng ta cần đo nguồn để xác định nguyên nhân gây hao pin có phải do pin chai hay bị chạm ic trên bo mạch.

Bị chạm IC trên bo mạch cũng dẫn đến nhanh hết pin kèm trạng thái nóng máy. Phần trăm pin sẽ giảm nhanh hơn khi máy có biểu hiện nóng lên. Thường xảy ra với những máy có tiền sử rớt nước hoặc rơi rớt chấn động mạnh.

Lưu ý rằng: Có những trường hợp đặc biệt khi điện thoại bị chạm IC trên bo mạch lâu ngày sẽ làm hư luôn cả pin. Chúng ta cần phải sửa hao nguồn và thay pin mới để khắc phục lỗi nhanh hết pin.

  Luôn có pin điện thoại các hãng khác như Nokia, LG, HTC, Sony, OPPO, Vivo, Huwei, Wiko, Sky… Với pin điện thoại các dòng máy lạ quý khách vui lòng call trực tiếp hotline 0982.36.36.36 để kiểm tra trước sản phẩm tránh mất thời gian quý khách đến và chờ đợi.

  Phòng tiếp nhận và sửa chữa của Hoàng Sơn Mobile Thanh Hóa

  Phòng tiếp nhận và sửa chữa của công ty Hoàng Sơn

  Lưu ý khi thay pin điện thoại

  Thông thường pin điện thoại bị hư thay thế rất nhanh chỉ mất tầm 05 – 15 phút. Tuy nhiên, phần quan trọng hơn là chúng ta cần phải kiểm tra để xác định rõ nguyên nhân gây nhanh hết pin. Việc đo hao nguồn hoàn toàn miễn phí trên bo mạch này sẽ giúp chúng ta loại trừ khả năng hao pin do chạm IC trên bo mạch. Mặc dù sẽ làm mất thêm chút thời gian nhưng đảm bảo chúng ta sẽ không tốn phí thay pin vô ích.

  Thay Pin điện thoại chính hãng tại Hoàng Sơn Mobile Thanh Hóa

   Nghiêm túc trong sửa chữa bảo hành. Thân thiện trong tư vấn là điều cần thiết đối với sự phát triển của công ty.
   Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Hệ thống sửa điện thoại Hoàng Sơn Mobile Thanh hóa trong suốt lộ trình hơn 10 năm xây dựng thương hiệu sửa chữa điện thoại và máy tính bảng thông minh.

   Hệ thống sửa chữa điện thoại di động Hoàng Sơn Mobile  

   Cơ sở 1:

   • Địa chỉ: 166 Đội Cung - Phường Trường Thi - TP Thanh Hóa

   Cơ sở 2:

   • Địa chỉ: 368 Lê Lai P Đông Sơn TP Thanh Hóa 

   Cơ sở 3:

   • Địa chỉ: 395 Lê Lai - Phường Đông Sơn - TP Thanh Hóa
   • Holine : 0982.36.36.36 - 0962.36.36.36 - 063.36.36.36

   Tin tức - Sự kiện

   Tuyền Dụng Đào Tạo Học Viên Sữa Chữa Điện Thoại Di Động Đọc tiếp
   Nếu bạn chưa biết tới những dòng điện thoại Samsung mới nhất 2019 thì thực là một thiếu sót đấy. Tuy không được quảng cáo, pr mạnh nhưng những chiếc điện thoại Samsung mới nhất hiện nay luôn được rất nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam tin tưởng và lựa chọn. Chắc chắn bạn sẽ cực bất ngờ với những cải tiến vô cùng táo bạo của thương hiệu này. Cùng xem xem những mong đợi của bạn đang được cải tiến như thế nào qua các dòng điện thoại Samsung mới nhất ngay sau đây nhé. Đọc tiếp
   Có khá nhiều người hiện đang sử dụng dòng điện thoại thông minh nhưng không phải ai cũng biết hết những công dụng tuyệt vời mà chúng mang đến cho người dùng. Và ngay bây giờ, mời bạn đọc hãy cùng Hoàng Sơn Mobile điểm qua những tính năng hữu ích của mẫu điện thoại thông minh có thể bạn chưa biết qua những thông tin ngay sau đây nhé. Đọc tiếp
   Sạc pin smartphone đúng cách là vấn đề mà bạn cần quan tâm bởi việc sạc pin đúng cách sẽ phần nào giúp cho chiếc điện thoại của bạn được bền lâu nhờ nâng cao tuổi thọ của pin. Vậy đâu là cách sạc pin hợp lý và khoa học nhất ? Để biết câu trả lười, mời bạn đọc tham khảo những thông tin ngay sau đây của chúng tôi. Đọc tiếp
   Có trong tay khoảng 3 triệu đồng, nếu biết cách bạn cũng có thể chọn được cho mình những chiếc smartphone chất lượng tốt tại Hoàng Sơn Mobile để đáp ứng những nhu cầu khác nhau trong quá trình sử dụng smartphone của mình. Vậy đâu là mẫu điện thoại giá rẻ chỉ 3 triệu đồng đang hot nhất hiện nay tại Hoàng Sơn Mobile ? Để biết câu trả lời, mời bạn đọc tham khảo những thông tin ngay sau đây. Đọc tiếp
   HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
   Hoàng Sơn
   0982363636
   Hỗ trợ trực tuyến
   0963363636
   Hoàng Sơn Mobile Thanh Hóa